219 lượt xem

Qui Nguyễn Đổi Đời Khi Trở Thành Vua Poker

Qui Nguyễn Đổi Đời Khi Trở Thành Vua Poker

Qui nguyễn đổi đời như thế nào khi thành vua poker trên thế giới?

Qui Nguyễn là một người chơi Poker Người Mỹ gốc Việt và hiện tại anh sinh sống ở Las Vegas, Nevada.


Anh là một trong những tay chơi poker gốc Việt hàng đầu trên thế giới, anh chiến thắng trong sự kiện chính của World Series of Poker 2016 và kiếm được 8,005,310. Vậy cuộc sống của anh thay đổi như thế nào khi trở thành một trong những tay chơi Poker hàng đầu trên thế giới. Hãy cùng KDgiaitri tìm hiểu nhé!!!

Qui Nguyễn Đổi Đời Khi Trở Thành Vua Poker

CƠ DUYÊN GIÚP QUI NGUYỄN THÀNH VUA POKER

Vua Poker Qui Nguyễn sinh ra tại Sài Gòn năm 1977, ngay sau khi chiến tranh Việt Nam kết thúc.
Từ khi còn nhỏ Vua poker Qui Nguyễn đã tự nuôi sống bản thân bằng cách bán hàng rong khắp các đường phố Sài thành.

Mãi đến năm 24 tuổi tức năm 2001 Qui Nguyễn nhập cư vào Mỹ với hy vọng đổi đời. Ban đầu anh sống tại california, Alaska, florida cuối cùng là Las vegas.

Qui Nguyễn Đổi Đời Khi Trở Thành Vua Poker

Ngay sau khi đến Mỹ, Qui được bạn bè giới thiệu chơi bài poker. Ban đầu, anh học chơi các trò chơi tại nhà và cuối cùng thử sức ở các sòng bạc nhỏ. Sau khi chuyển đến Las Vegas, anh thường xuyên chơi các trò chơi tiền mặt tại các phòng Poker Rio, Bellagio, Wynn và Aria. Phong cách chơi táo bạo hiếu thắng đã khiến các đối thủ đặt cho anh biệt danh là Tommy Gun.

QUI NGUYỄN VÀ CUỘC SỐNG SAU DANH HIỆU VUA POKER

Vua poker Qui Nguyen được xem là một người hướng về quê hương khi anh đã dành ra 1 triệu đô trích từ giải thưởng để thực hiện việc thiện nguyện tại Việt Nam. Anh tham gia nhiều dự án từ thiện khác nhau và ài trợ cho một số tổ chức hoạt động phục vụ người nghèo…

Qui Nguyễn Đổi Đời Khi Trở Thành Vua Poker

Hiện tại, Vua poker có cuộc sống viên mãn bên gia đình tại một biệt thự sang trọng tại Las Vegas. Anh dành thời gian bên cạnh gia đình, chèo thuyền câu cá và chơi cùng cậu con trai.

Nói về giải đấu poker tiếp theo Anh sẽ chinh phục Qui Nguyen chia sẻ: Tôi muốn tạm xa poker chuyên nghiệp một thời gian và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Với tôi Gia đình là số 1. Về Poker hiện tại tôi chỉ đánh 2 đến 5 đô vui vẻ với bạn bè.

VIẾT SÁCH CHIA SẺ KINH NGHIỆM CHƠI POKER

Năm 2017 Vua Poker Qui Nguyen cùng Steve Blay đã hợp tác viết ra cuốn sách có tên:
From Vietnam to Vegas: How i won the world series of poker main event. Tạm dịch: Từ Việt nam đến vegas: Tôi đã chiến thắng World series of poker main event như thế nào. Cuốn sách được viết trong suốt 1 năm có 450 trang với nội dung cuốn là sự kết hợp những phân tích chuyên sâu về toán học và kinh nghiệm chơi poker trong 170 hand bài từ WSOP Main Event bàn final.

Qui Nguyễn Đổi Đời Khi Trở Thành Vua Poker

Vua Poker cũng chia sẽ thêm việc anh dành chiến thắng tại giải Poker lớn trên thế giới là điều không dựa vào may mắn. Anh đã bắt đầu học tập việc nắm bắt tâm lý của nhiều người chơi khác bằng cách tham gia các bàn casino nhiều cấp độ từ chuyên nghiệp nghiệp dư. 

Cuối cùng anh không ngại việc chi tiền để thuê Phan Young và Steve Blay cùng anh phân tích lối chơi của đối thủ theo cách khoa học và nghiêm túc. Anh cùng nhóm của mình mổ băng ghi hình và quan sát cách đối thủ fold và chơi ở các hand bài.

Bạn hãy theo dõi Like Fanpage của KDGiaiTRi để cập nhật các tin tức hóng hớt mới nhất nhé!

Loading...

Thẻ tìm kiếm:
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
0 Shares
Copy link
Powered by Social Snap