Vân Hugo đi rửa xe chuyển khoản nhầm 90 triệu


Chỉ vì một phút lỡ tay ấn nhầm trả phí rửa xe cao hơn gấp 1.000 lần bình thường, Vân Hugo đã khiến cho nhiều người choáng váng. Theo dõi Kdgiaitri để biết thêm thông tin nhé.

Tình huống nhầm lẫn của Vân Hugo

Mới đây, Vân Hugo đã chia sẻ một câu chuyện “dở khóc dở cười” mà bản thân gặp phải. Trong khi phí rửa xe chỉ có 90 nghìn, thế nhưng cô nàng lại lỡ tay chuyển khoản hẳn 90 triệu đồng làm ai cũng “đứng hình”.

Chịu chơi như Vân Hugo, rửa xe cũng “mất” 90 triệu đồng

Trên trang cá nhân, người đẹp đã viết dòng trạng thái than vãn về tính đãng trí cũng như một phút lầm lỡ của mình. Cô cho hay: “Đi rửa xe hết 90.000 không mang tiền, trót tay lỡ dại chuyển khoản nhầm, các bác làm gì mà căng”.

Đính kèm với đó, nàng hot girl cũng đăng kèm “chiến tích” cho sự hào phóng của mình khi chuyển cho anh rửa xe gấp 1.000 lần con số thực tế. Tình huống éo le này đúng là không biết nên cười hay nên khóc. Chắc hẳn anh thợ rửa xe cũng phải “câm nín” khi thấy tài khoản của mình bỗng dưng ting ting 90 triệu đồng đến từ khách hàng như thế này.

Tình huống nhầm lẫn “dở khóc dở cười” đúng là sự cố để đời của Vân Hugo. Tuy nhiên chắc hẳn không phải ai cũng có điều kiện để nhầm như vậy. Bạn thấy sao về câu chuyện này? Chia sẻ ngay dưới phần bình luận nhé.