Usain Bolt chuyển sang chơi game poker thay vì đá bóng

chơi game poker

Huyền thoại điền kinh Usain Bolt quyết định sử dụng đôi tay để chơi game poker thay vì sức mạnh nổi tiếng từ đôi chân để tìm hướng đi mới trong sự nghiệp. Theo independent, Usain Bolt vừa bất ngờ có những lời chê bai MU – Mourinho và không biết chừng sẽ bỏ giấc mơ đá bóng để trở thành một tay chơi bài chuyên nghiệp.

chơi game poker

Nhưng có lẽ VĐV Jamaica chỉ yêu MU dưới thời của ngài Alex Ferguson và có phần tỏ ra “bất mãn” khi HLV Mourinho dẫn dắt. “Chậm và nhàm chán” đó là một lời chê bai vừa được Bolt nói với tờ Independent về MU do “Người đặc biệt” dẫn dắt.

“Tôi là một fan của Mourinho nhưng tôi thực sự không vui với cách ông ấy chỉ đạo đội bóng thi đấu. Nó có nét gì đó giống Van Gaal, thiên về phòng ngự và chuyền bóng quá nhiều. Trước đây, chúng ta đã quá quen với Sir Alex với lối đá tốc độ, tấn công hoặc phản công”, Bolt nói.

chơi game poker

Có thể những phát biểu ấy, cũng là một lời thông báo không chính thức của “Tia chớp” Jamaica về việc anh sẽ chưa chơi bóng cho MU nếu thành công với lần thử việc ở Dormund. Usain Bolt thích lối chơi tấn công tốc độ, đẹp nên những CLB Tottenham, Liverpool, Man City…sẽ hội đủ tiêu chí này.

Trước khi có ý định chơi game Poker, Usain từng bị HLV MU từ chối

Sau khi chia tay điền kinh, niềm yêu thích hàng đầu của Bolt là chơi game poker, chứ không phải bóng đá. Bolt tiết lộ anh dự giải PokerStar tổ chức tại Bahamas. Bolt cùng với diễn viên điện ảnh Kevin Hart là hai nhân vật đại diện hình ảnh cho giải đấu này.

Usain Bolt nói với báo giới rằng tháng 3/2018 anh sẽ sang Dormund để ký hợp đồng thử việc với CLB của Đức, nếu mọi thứ “xuôi chèo mát mái”, “Tia chớp” Jamaica hoàn toàn có thể mơ về việc được chơi cho Manchester United (MU), đội bóng mà anh yêu quý.

Tương lai nào cho Usain Bolt ?

Bolt từng có ý định chơi bóng đá chuyên nghiệp sau khi giải nghệ. “Tia chớp” có liên hệ với Man Utd, đội bóng anh rất hâm mộ và gần đây có thông tin cho rằng Bolt sẽ tới tập ở Dortmund, CLB có chung nhà tài trợ với anh.

Bolt tiết lộ anh chuẩn bị tham dự giải Poker Star được tổ chức tại Bahamas. Ngôi sao người Jamaica còn làm người đại diện hình ảnh cho giải đấu này cùng với diễn viên điện ảnh Kevin Hart.

chơi game poker

“Tôi không phải người chơi game poker giỏi, nhưng đang luyện tập”, Bolt cho biết. “Tôi thường xuyên chơi cùng các bạn, nhưng không dùng tiền mà dùng các thẻ nhựa hay giống như vậy”.

chơi game poker

“Trước đây, tôi chưa từng chơi với khoản tiền lớn nên thấy sợ hãi khi những tay chơi có thể đánh tới hàng triệu. Đây sẽ là thử thách mới với tôi và điều này cũng tốt. Nhiều người nói rằng tôi nên gắn bó với những gì thân thuộc, nhưng như vậy không thể khám phá thêm điều mới”.

VĐV từng tám lần giành HC vàng Olympic vẫn đang là người giữ kỷ lục thế giới ở hai nội dung 100 mét (9 giây 58) và 200 mét (19 giây 19).

KDPOKER – POKER ĐỔI THƯỞNG TRỰC TRUYẾN
Cổng game Poker hàng đầu châu Á!

Loading...

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
0 Shares
Copy link
Powered by Social Snap