Tuchel mãn nguyện sau khi đả bại Mourinho


Ngay trên sân khách, Chelsea của HLV Thomas Tuchel đã giành chiến thắng tối thiểu trước Tottenham, qua đó cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Theo dõi KDgiaitri để biết thêm thông tin chi tiết.

Tuchel chia sẻ sau trận thắng Tottenham

Với pha ghi bàn duy nhất của Jorginho, Chelsea đã rời hiểm địa Tottenham với một chiến thắng, cho thấy hình ảnh khởi sắc từ khi thay tướng. Chia sẻ sau trận đấu này với BT Sport, HLV Thomas Tuchel cho biết: “Chúng tôi rất vui vì kết quả này. Đây là một thử thách vô cùng khó khăn nhưng toàn đội đã kiểm soát tốt thế trận.Nếu chạm trán với một đội bóng mạnh, bạn phải chấp nhận có những khoảnh khắc chịu đựng. Chúng tôi đã phòng ngự rất chủ động và dũng cảm. Khi có bàn mở tỷ số, chúng tôi cũng đã hy vọng tìm kiếm bàn thắng thứ hai.

HLV Thomas Tuchel đã giành chiến thắng trước Jose Mourinho

Dù vậy, tôi hài lòng với tinh thần và thái độ phòng ngự của các cầu thủ. Đó không phải triết lý của tôi, nhưng tôi cần dành lời khen ngợi cho toàn đội. Đó là những cầu thủ tuyệt vời và rất cởi mở, thật vui khi được ở đây. Tôi đang cảm thấy được chào đón và đó là một khởi đầu tốt. Điều đó không chỉ là về chiến thuật, mà còn về tinh thần và cách mà các cầu thủ chiến đấu 100% sức lực. Chúng tôi không bao giờ đánh mất niềm tin hay sự can đảm, và đã trở thành người chiến thắng hoàn toàn xứng đáng.”