Nam sinh đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ, công an vào cuộc điều tra


Cơ quan Công an đang tìm hiểu, làm rõ sự việc nam sinh Trường THPT Giồng Ông Tố, TPHCM có hành vi đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ. Hãy cùng KDgiaitri tìm hiểu vu việc này nhé!

Phát hiện máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ

Ngày 3/12, đại diện trường THPT Giồng Ông Tố, quận 2, TP.HCM cho biết, cơ quan công an đang điều tra vụ 2 nam sinh lớp 12 đặt máy quay lén nữ sinh lớp 10 được phát hiện vào 30/11.Trước đó, từ 2/12, trên các diễn đàn và mạng xã hội lan truyền thông tin học sinh nam lớp 12 và lớp 10 quay lén tại nhà vệ sinh nữ. Khi bị phát hiện, nhà trường tìm được 17 clip, mỗi clip dài hơn 1 tiếng đồng hồ.

Qua trao đổi, hai nam sinh này đã thừa nhận hành vi của mình. Ngay trong ngày, nhà trường mời phụ huynh các em, địa diện công an địa phương đến làm việc để làm rõ các vấn đề liên quan. 

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ. Trong khi hai học sinh nam lớp 12 bị tạm đình chỉ học tập, chờ kết quả xác minh. “Khi nào công an có kết luận, nhà trường sẽ tiến hành những bước xử lý tiếp theo để phụ huynh và học sinh yên tâm”, ông Hiệp nói.