Trận Quảng Ninh và TP Hồ Chí Minh bị hoãn vì covid-19


Trận đấu giữa Quảng Ninh và TP Hồ Chí Minh tại vòng 3 V-League 2021 sẽ bị hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Theo dõi KDgiaitri để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Vòng 3 V-League 2021 sẽ bị hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh

Với việc Quảng Ninh xác định có ca lây nhiễm covid-19 trong cộng đồng, trận đấu giữa Than Quảng Ninh và TP Hồ Chí Minh tại vòng 3 sẽ bị hoãn lại. Theo lịch thi đấu ban đầu, trận đấu được dự kiến diễn ra vào 18h00 ngày 31/1 trên SVĐ Cẩm Phả.

Tỉnh Quảng Ninh mới đây đã ra thông báo tạm dừng vận tải hành khách trên toàn tỉnh nhằm tập trung cho việc chống dịch. Học sinh, sinh viên trên toàn tỉnh cũng nghỉ học để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Phương án cụ thể sẽ được VPF gửi tới các CLB sau khi xin ý kiến thường trực VFF. Các trận đấu khác ở V-League 2021 sẽ được tổ chức tùy vào điều kiện cụ thể của từng địa phương.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, các CLB ở V-League 2021 cũng đang lên phương án đảm bảo công tác phòng chống dịch. Theo dự kiến, V-League 2021 sẽ thi đấu thêm vòng 3 và 4 trước khi bắt đầu bước vào giai đoạn nghỉ Tết Nguyên Đán.