Nữ ca sĩ, diễn viên Sulli được tìm thấy “đã ch.ết” tại Seognam


Ngày 14/10/2019 cựu thành viên của ban nhạc cũ là fx. Ca sĩ, diễn viên Sulli đã được tìm thấy thi thể tại một tòa chung cư tại Seongnam. Theo thông tin này đã khiến cho fan của Sulli và cộng đồng fan Kpop vô cùng hoang mang.

diễn viên sulli

Chi tiết sự việc nữ ca sĩ, diễn viên Sulli

Sulli sinh năm 1994 là nữ ca sĩ, diễn viên và cựu thành viên của nhóm nhạc fx. Năm 2014, Sulli đã tạm thời rút lui khỏi làng giải trí do áp lực về thể chất và tinh thần liên quan đến những rắc rối trong sự nghiệp. Theo tin cập nhật mới nhất, cảnh sát đã phát hiện cái chết của Sulli vào 4 giờ chiều nay ngày 14/10/2019.

diễn viên sulli

Theo tin tức từ đồn cảnh sát thì một đồng nghiệp đã tìm thấy thi thể của diễn viên, ca sĩ này tại một chung cư ở thành phố Seongnam. Cụ thể là vào 4 giờ 30 phút chiều nay và gọi cho cảnh sát. Cảnh sát hiện đang tìm kiếm thêm bức thư tuyệt mệnh và bằng chứng.

Theo thông tin chính thức thì cảnh sát đã xác minh được nguyên nhân cái chết. Phía cảnh sát cho biết “từ những gì cung cấp có thể thấy cô đã sống một mình. Hiện tại manh mối cho thấy rằng cô đã tự tử nhưng chúng tôi vẫn đang điều tra khả năng.

diễn viên sulli

Công ty quản lý của nữ ca sĩ là SM Entertainment cũng đã đưa ra thông báo rằng: “Chúng tôi đã nghe về tin tức và các báo cáo của phía cảnh sát. Đây là trường hợp khó khăn và đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa liên lạc được với họ. Hiện độ chính xác của thông tin này vẫn đang được các bên điều tra Hàn Quốc bỏ ngõ và xác nhận.