Mai Phương Thuý xin lỗi vì mặc phản cảm trước mặt mẹ Noo


Những ngày vừa qua, trên mạng xôn xao trước đoạn clip Mai Phương Thúy ra mắt mẹ Noo Phước Thịnh và được vị phụ huynh âu yếm nắm tay tình cảm. Bất ngờ gặp mẹ “bạn trai tin đồn”, nàng Hậu liên tục cúi chào lễ phép. Theo dõi KDgiaitri để biết thêm thông tin nhé

Một số ý kiến lại chê bai Mai Phương Thúy mặc đồ phản cảm

Trước làn sóng tranh cãi, nàng Hậu đã chia sẻ cùng báo giới và truyền thông: “Mọi người trong nhóm làm sinh nhật bất ngờ cho Noo. Tôi tham gia cùng mọi người, đặt phòng khách sạn bên cạnh phòng gia đình Noo để gây bất ngờ. Tôi đang quay quảng cáo phải xin ra đó. Ra được là mừng húm nên không kịp thay đồ. Tôi cũng không nghĩ sẽ được gặp mẹ Noo đâu nhưng tôi vui. Mẹ Noo rất đẹp, rất hiền”.

Đồng thời, Mai Phương Thúy gửi lời xin lỗi: “Tôi xin lỗi, làm mọi người thấy phản cảm là lỗi của tôi. Tôi rất buồn, mọi người chỉ trích thế là đúng”. Cũng trong lần trò chuyện này, bóng hồng tiết lộ mẹ Noo hứa hôm nào đó sẽ nấu cho cô ăn. Có thể thấy, mối quan hệ giữa cả hai khá thân thiết dù đã “đường ai nấy đi”. Song, cũng chính Mai Phương Thúy khẳng định họ sẽ không quay lại bên nhau như nhiều đồn đoán trước đó.