Linh Miu bị ném đá vì phát ngôn bừa bãi về Chí Tài


Dòng trạng thái liên quan đến cố nghệ sĩ Chí Tài của Linh Miu trở thành tâm điểm bàn luận. Nhiều người chỉ trích vì cách dùng từ không đúng của cô. Hãy cùng KDgiaitri tìm hiểu vụ việc này nhé!

Danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ

Theo đó, sáng 9/12, danh hài bị đột quỵ và phải nhập viện Hoàn Mỹ, dù được các bác sĩ hết lòng chữa trị nhưng Chí Tài không qua khỏi. Trước sự ra đi của người nghệ sĩ tài ba khiến người thân, đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi bàng hoàng và đau xót.

Linh Miu phát ngôn chúc mừng danh hài Chí Tài qua đời

Trong khi rất nhiều khán giả, đồng nghiệp và sao Việt bày tỏ sự tiếc thương một cách trân trọng và thành kính với nam danh hài Chí Tài thì hot girl tai tiếng lại có câu chia buồn một cách vui vẻ, thiếu suy nghĩ.

Cụ thể, hot girl viết: “Con chúc mừng chú Chí Tài vì chú về với trời!!!! Ở trần gian khổ lắm, chú hết nợ trần gian rồi nên chú về trời…Chú yên nghỉ nhé. Chúng con luôn nhớ đến chú và noi gương chú trong con đường nghệ thuật”.

Tuy nhiên, việc nữ diễn viên dùng từ “chúc mừng” để nói về sự ra đi của một tiền bối trong nghề khiến nhiều người không hài lòng. Nhiều người bất bình cho rằng việc sử dụng từ “chúc mừng” trước sự ra đi của một người hoàn toàn không phù hợp. 

Giữa làn sóng bị “ném đá”, tưởng rằng cô sẽ xin lỗi hoặc là chỉnh sửa status. Nhưng không, Linh Miu tiếp tục thách thức khi phát ngôn như có vấn đề về thần kinh rằng: “Chỉ người tâm linh mới hiểu! Nỗi lòng của con trời biết! Đất biết! Chú Chí Tài biết! Con nói sai trời hại!!!!”.