147 lượt xem

Kinh Nghiệm Chơi Poker Tournament

Kinh Nghiệm Chơi Poker Tournament

Kinh nghiệm chơi Poker Tournament như thế nào? Poker Tournament là gì?

Poker Tournament khác với cash game nơi người chơi có thể ra vào, đây là một giải đấu poker bắt đầu vào một thời gian nhất định và tất cả sẽ tham gia chơi với số chip bằng nhau. Vậy khi tham gia giải đấu này bạn cần phải có kinh nghiệm gì.


Bài viết sau đây KDgiaitri sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm khi chơi Poker Tournament.

Kinh Nghiệm Chơi Poker Tournament

CÁC KINH NGHIỆM CHƠI POKER TOURNAMENT

Xác định rõ mục tiêu khi chơi

Tại sao cần xác định rõ mục tiêu? Điều đầu tiên, nó sẽ giúp bạn trở thành một người chơi chiến thắng không phải người chơi thất bại, bạn sẽ có tiền để chơi nhiều tour hơn. Bạn sẽ có sự tự tin và điều quan trọng nhất, hand mạnh sẽ thắng nhiều khi blind to hơn. Người chơi sẽ có nhiều lựa chọn khi call. Họ không thường xuyên call với bài linh tinh và bạn sẽ được x chip nhiều hơn. Đó là cách bạn giành chiến thắng giải đấu.

Nên học cách bỏ bài

Bạn có bao giờ trên tay cầm AA hoặc KK mà bỏ bài chưa. Đối với kinh nghiệm chơi Poker Tournament của ad thì điều đó sẽ thường xuyên xảy ra khi chơi tour. Bởi vì sao phải học cách fold, vì đơn giản khi bạn cầm AA hoặc KK mà trên bàn vòng flop ra 9 – 4 – 2 và người chơi khác reraise. Bạn nên nhớ tất cả set và hai đôi đều chiến thắng một đôi AA, KK của bạn.

Tôi đã thấy nhiều người chơi bị loại bởi AA và KK của họ trên các flop khó, mất tất cả chip chỉ bởi vì họ không fold một pair tốt. Sau đó họ sẽ khóc lóc tại sao một con lừa với 67s lại có thể thắng AA của họ. Tôi sẽ nói với các bạn một bí mật. Tôi fold AA preflop khi một ai đó all in nhiều hơn 20% stack của tôi khi tôi chưa ở trong giải thưởng. Tương tự với KK, tôi fold nhiều với reraise. Tôi tự động fold AA, KK với một flop có nhiều kết nối, tương tự với set và two pair. Tôi luôn luôn không đánh bạc với 20% stack của mình.

Quản lý ngân sách

Vì kinh nghiệm chơi Poker Tournament của các cao thủ thì việc này rất quan trọng. Vì Poker Tournament trải qua từng giai đoạn mỗi giai đoạn sẽ có một chiến thuật riêng, bởi thế bạn cần quản lý bankroll thật tốt để có thể trụ tới giai đoạn cuối.

Kinh Nghiệm Chơi Poker Tournament

Hạn chế tố tất với AK

Kinh Nghiệm Chơi Poker Tournament

Với hand AK hầu như các bạn sẽ chơi rất máu. Nhưng thay vào đó các bạn nên học cách là call và xem flop. Làm tương tự với đôi vừa và nhỏ vì chiến thuật kinh nghiệm chơi Poker Tournament khác với chơi cash game nhé.

Không bao giờ chơi thoáng ở giai đoạn đầu giải đấu

Đây là kinh nghiệm chơi Poker Tournament của cao thủ poker Daniel Negreanu anh ấy nói như sau:

Nếu bạn nghĩ rằng mình nên xem flop nhiều khi nó còn rẻ, bạn đã sai, đó là kiểu poker tồi. Đừng cứ limp khi blind nhỏ. Với blind 25/50, có 75 chip trong pot bạn có thể ăn. Nó chẳng là gì cả. Ở giai đoạn sau, khi bắt đầu có ante, sẽ có nhiều chip để ăn hơn nếu bạn có thể xem flop. Đó mới là lúc bạn nên chơi thoáng hơn.

Hạn chế call

Đừng thành một cỗ máy call vô tội vạ. Quy tắc của tôi là, nếu tôi không thể 3-bet, tốt hơn là bỏ. Mọi hành động của bạn sẽ thu thập được thông tin đối thủ. Nếu bạn reraise đối phương và đối phương call có lẽ hắn có bài yếu và là một fish, hắn có lẽ không có AA hoặc KK và bởi reraise sẽ nhận được những thông tin tốt của người chơi khác. Nếu bạn chỉ call bạn sẽ không biết sức mạnh của đối thủ và những người chơi sau có thể call theo và bài của bạn sẽ ko có giá trị.

Quan sát và ghi nhận đối thủ

Đó là việc nhận biết và thu thập thông tin. Nhưng không phải người nào cũng giống nhau. Nó không dễ dàng và cần thời gian. Bạn cần ghi nhớ, ngay cả những người chơi tồi tệ nhất cũng có thể có AA và chiến thắng bạn.

Kinh Nghiệm Chơi Poker Tournament

Đừng bao giờ bluff

Như mình đã nói chơi Poker Tournament rất khác với cash game. Vì Poker Tournament trải qua từng giai đoạn. Nếu như bạn bluff thắng thì bạn có một lượng chip cũng kha khá, còn nếu như bạn bluff mà thua thì bạn không còn cửa để ngồi chơi tiếp vì khi chơi tour bạn hạn chip thì không thể chơi tiếp.

Tổng kết

Trên đây là một số kinh nghiệm chơi Poker Tournament rất hữu ích cho các bạn. Poker Tournament là một giải đấu lớn trên thế giới nên chỉ dành cho những người chơi poker lâu năm, gia giải đấu này tập hợp các tay chơi poker chuyên nghiệp. Chính vì thế những ai muốn chơi poker tour bạn cần phải tích lũy cho mình thật nhiều kinh nghiệm và chiến thuật trước khi chơi nhé.

Bạn hãy theo dõi Like Fanpage của KDGiaiTRi để cập nhật các tin tức hóng hớt mới nhất nhé!

Loading...

Thẻ tìm kiếm:
PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
0 Shares
Copy link
Powered by Social Snap