HOT: Thai phụ mắc Covid-19 sinh con trên máy bay trực thăng


Một người phụ nữ đang mang thai ở tháng cuối nhưng được xác nhận là mắc Covid-19 đã sinh con trên máy bay trực thăng trong lúc được đưa đến bệnh viện.

thai phụ mắc covid-19

Thai phụ mắc Covid-19 sinh con trên máy bay trực thăng

Thông tin từ Reuters cho biết, một người phụ nữ mang thai được xác nhận là mắc Covid-19 đã sinh con trên máy bay trực thăng, khi người này đang được đưa đến bệnh viện ở miền Nam nước Ý.

Vào sáng ngày 4/9, theo như báo Tiền Phong dẫn nguồn từ Reuters cho biết một thai phụ sống tại trung tâm người di cư ở Lampedusa (đây là hòn đảo lớn nhất quần đảo Pelagie của Ý ở Địa Trung Hải). Người này được xác định là mắc Covid-19, vào lúc người phụ nữ chuyển dạ, các nhân viên y tế tại trung tâm đã thống nhất chuyển bệnh nhân đến bệnh viện Cervello ở thủ phủ Palermo của Sicily (cực Nam của Ý) để đảm bảo sức khỏe của cả cả hai mẹ con được an toàn. 

Từ trung tâm người di cư ở Lampedusa bay đến Palermo sẽ mất khoảng 1 giờ bay. Tuy nhiên, trong lúc máy bay trực thăng di chuyển qua bờ biển phía nam Sicily, gần thành phố Agrigento, người phụ nữ này đã sinh con trước khi hạ cánh đến bệnh viện. Reuters cho biết thêm, tình hình sức khỏe của cả mẹ và em bé đều đã ổn định. 

Hãy theo dõi KDgiatri để biết thêm tin tức HOT trong ngày.