Trong đoạn clip, 2 nữ sinh bị đánh, bị đấm tới tấp bởi 2 người lạ tại TP Biên Hòa, Đồng Nai, xung quanh có nhiều học sinh nam đứng xem nhưng không ai vào can ngăn. Theo dõi KDgiaitri để biết thêm thông tin chi tiết
Hai nữ sinh bị đánh bởi 2 người phụ nữ lạ
Theo trình bày của người thân và hai nạn nhân tại cơ qua công an, chiều 21/12, em N. chở em T. trên đường dân sinh thuộc khu phố 5, phường Hố Nai thì bất ngờ bị hai phụ nữ (chưa rõ lai lịch) lao tới chửi bới rồi kéo vào con hẻm nhỏ.
Tại đây, họ đánh, đạp hai nữ sinh một cách dã man, sau đó hăm dọa khiến các em hoảng loạn không dám về nhà. Thời điểm này, có một số em trai cùng trang lứa đứng xem nhưng không can ngăn.
Sau đó, người nhà đi tìm được hai em và trình báo công an.
Vụ việc được một người dân gần đó dùng điện thoại quay lại. Sáng 27/12, clip trên được đưa lên mạng xã hội, gây phẫn nộ.
Clip do người dân ghi lại cho thấy 2 nữ sinh bị đưa vào con hẻm và các đối tượng lao vào hành hung dã man, các nạn nhân ngã xuống đường và vẫn tiếp tục chịu trận dù lúc này nhiều em nam cùng trang lứa đứng xem nhưng không có hành động can ngăn.
Công an phường Đồng Nai sẽ lấy lời khai
Sáng 28-12, tin từ Công an phường Hố Nai, TP Biên Hoà cho biết đã làm việc với T.V.V.A và N.K.N (14 tuổi, cùng ngụ TP Biên Hòa) để làm rõ vụ chặn đường đánh 2 nữ sinh vào chiều 23-12.
Vào cuộc điều tra, Công an phường Hố Nai xác định 2 người hành hung các em cũng cùng trang lứa, là T.V.V.A và N.K.N.
Khai với công an, 2 thiếu nữ đánh người cho rằng, nguyên nhân do nữ sinh kia và bạn… nhìn đểu và đi xe máy nẹt pô xe khi gặp nhau trên đường