Magic Paper game slot – Đốn tim hàng triệu game thủ

Slot game Magic Paper từ lâu đã được biết đến là một trong những trò chơi được nhiều anh em săn đón. Đây là siêu phẩm “đốn gục” nhiều anh em game thủ tại Casino trực tuyến KDSlots. Không chỉ dừng lại ở cách chơi dễ thắng, Magic Paper còn thu hút người chơi với đồ họa xịn xò như thật. Hãy cùng KDGiaitri.com tìm hiểu cách chơi nhé!

Tính thắng – thua trong slot game Magic Paper như thế nào?

Đặt cược và quay thưởng là một chuyện. Nhưng khi nào biết được mình thắng hay thua nhỉ? Bạn phải đọc kỹ hướng dẫn về luật chơi để biết cách tính tiền thưởng cho mình nhé!

Không trúng thưởng:

Sau khi kết thúc 1 vòng quay, nếu như các biểu tượng không nằm theo 1 hàng ngang tương ứng với trục màu đỏ thì đồng nghĩa với Game over (không trúng thưởng).

Trúng thưởng:

Sau khi kết thúc 1 vòng quay, nếu như các biểu tượng nằm ở vị trí theo 1 hàng ngang tương ứng với trục màu đỏ thì đồng nghĩa với nó sẽ là Pays (trúng thưởng).


Block "block-km-slot" not found

Phân biệt giá trị của từng biểu tượng trong slot game Magic Paper

Ba biểu tượng giống nhau

Sau khi SPIN xong, nếu xuất 3 biểu tượng giống nhau trên 1 hàng hàng thì bạn thắng lớn. Điểm thưởng sẽ được nhân với số tiền bạn đặt cược

Ví du:  Nếu bạn thắng với 3 biểu tượng Song NLINE BET = 500.00 và BET LEVEL x3 thì TOTAL BET 1500.00

⇒Tiền thưởng = TOTAL BET x 85

BIỂU TƯỢNGBET LEVEL 1BET LEVEL 2BET LEVEL 3
255085
102030
369

Ba biểu tượng khác nhau

Sau khi SPIN xong, nếu xuất hiện 3 biểu tượng khác nhau (mèo, chim hạc, song ngư) trên 1 hàng thì bạn thắng. Điểm thưởng sẽ được nhân với số tiền bạn đặt cược

Ví du:  Nếu bạn thắng với 3 biểu tượng khác nhau, LINE BET = 500.00 và BET LEVEL 3 thì TOTAL BET = 1500.00

⇒ Tiền thưởng = TOTAL BET x 6

BIỂU TƯỢNGBET LEVEL 1BET LEVEL 2BET LEVEL 3
magic paper246

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !