Soi kèo Freiburg vs Leipzig, 21h30 ngày 6/3


KDgiaitri cập nhật tỷ lệ kèo, nhận định kèo trận đấu Freiburg vs Leipzig thuộc giải Bundesliga diễn ra lúc 21h30 ngày 6/3. Theo dõi KDgiaitri để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Nhận định tỷ lệ kèo châu Á SC Freiburg vs RB Leipzig

RB Leipzig không có duyên trên sân SC Freiburg khi đã thua tỷ lệ châu Á ở cả 3 trận đấu làm khách gần nhất tại đây, trong đó 2 trận gần đây RB Leipzig đều chấp chủ nhà với tỷ lệ 0:3/4 . RB Leipzig cũng thua tỷ lệ đến 5/6 lần gặp SC Freiburg vừa qua tại Bundesliga

SC Freiburg cũng đang có phong độ rất ổn định trên sân nhà, họ thắng tỷ lệ 7/8 trận gần nhất. Đặc biệt họ thắng kèo ở cả 3 trận gần nhất được các đội khách chấp tỷ lệ. Tính riêng những đá sân nhà được chấp 0:3/4 ở Bundesliga, họ thắng tỷ lệ cả 2 trận gần nhất trước Dortmund và M’Gladbach.

Trong khi đó RB Leipzig thắng 2 và thua 2 theo tỷ lệ ở 4 trận sân khách vừa qua. RB Leipzig không tỏ ra ổn định trong các chuyến làm khách mùa này và trước một đội bóng rất nguy hiểm trên sân nhà như SC Freiburg, xu hướng đầu tư đang nghiêng về kết quả bất lợi cho thầy trò Nagelsmann.

Lựa chọn: SC Freiburg +3/4.

Nhận định tỷ lệ tài xỉu SC Freiburg vs RB Leipzig

5 trận đối đầu gần nhất trên sân Freiburg kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Nếu tính cả các trận trên sân RB Leipzig thì 9/11 cuộc đối đầu gần đây có tối thiểu 3 bàn. 5/6 trận sân nhà của SC Freiburg và 4 trận sân khách vừa qua của RB Leipzig có tổng bàn thắng nhiều hơn 2. Đây hứa hẹn là một trận cầu có nhiều bàn thắng. 

Lựa chọn: Tài 2 3/4.

Kèo đặc biệt SC Freiburg vs RB Leipzig: Cả hai đội ghi bàn

8/11 cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội thì cả hai bên đều có bàn thắng. Nếu tính riêng trên sân nhà của SC Freiburg thì 4/5 trận gần nhất 2 đội cùng ghi bàn. SC Freiburg chỉ giữ sạch lưới 2/12 trận sân nhà từ đầu mùa, trong khi RB Leipzig chỉ có đúng 1 lần không thể ghi bàn trên sân khách.

.