Con trai Hoài Linh thay mặt bố đến viếng cố NS Chí Tài


Mới đây, con trai Hoài Linh đã đến thăm viếng mộ của NS Chí Tài ở Mỹ. Trên trang cá nhân, Thành Vinh viết: “Cháu tới thăm chú nè chú Tài ơi. Chào Cali những ngày buồn”. Theo dõi KDgiaitri để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Con trai Hoài Linh đi viếng NS Chí Tài cùng 1 số người bạn ở Mỹ

Vào sáng ngày 14/1 tại Việt Nam, con trai NS Hoài Linh đã chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt liên quan đến cố nghệ sĩ Chí Tài lên trang cá nhân. Anh đã thay mặt bố đến viếng và dâng hoa cho cố nghệ sĩ Chí Tài. Thành Vinh – con trai NS Hoài Linh chia sẻ: “Cháu tới thăm chú nha chú Chí Tài ơi”.

Trước đó, Thành Vinh cũng có mặt trong tang lễ tại Mỹ của NS Chí Tài. Anh chia sẻ: “Hôm nay con thay mặt bố để tiễn chú một đoạn. Chú không chỉ là người con quý trọng, yêu mến mà còn là người thấy con từ bé đến khi trưởng thành.

Con còn nhớ lúc trước, khi con có việc làm chú hay nói: ‘Vinh, khi nào con có chức cao, con chở chú với ba đi làm nha con’. Chú Chí Tài ra đi để lại trong lòng khán giả một niềm thương tiếc. Chú mãi là ký ức tuổi thơ của con. Không chỉ của con mà là tất cả mọi người, những người yêu mến chú Chí Tài, những người được chú mang đến tiếng cười sẽ luôn nhớ đến chú”.

Trước đó, Thành Vinh cũng có phần phát biểu nghẹn lòng tại lễ tang cố NS Chí Tài ở Mỹ