Cháy lớn tiệm sơn trên đường Lý Thường Kiệt, Q.Tân Bình


Chiều hôm qua lúc giờ cao điểm , có xảy ra vụ cháy lớn tiệm sơn đường Lý Thường Kiệt, gần Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM). Lực lượng chức năng phong tỏa một đoạn đường để cứu hỏa. Theo dõi KDgiaitri để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Hiện trường vụ cháy lớn tiệm sơn đường Lý Thường Kiệt

Thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 26-4, bất ngờ cháy lớn tiệm sơn đường Lý Thường Kiệt, phường 11, quận Tân Bình, TP.HCM (gần Bệnh viện Thống Nhất). Cột khói đen đám cháy bốc cao hàng chục mét, khét lẹt.

Vụ cháy xảy ra lúc giờ cao điểm người dân tan làm nên đã gây ách tắc giao thông. Lực lượng PCCC TP.HCM điều 6 đơn vị lân cận hỗ trợ. Vụ cháy có phát ra nhiều tiếng nổ lớn.

Lực lượng cảnh sát PCCC TP.HCM của nhiều đơn vị tiếp cận đám cháy từ nhiều hướng. Các chiến sĩ đã phá tường, phá cửa dập tắt đám cháy.
Đến 19h, đám cháy đã được khống chế, nhưng vẫn còn cháy âm ỉ. Lực lượng cứu hỏa phải dùng đến các vòi nước từ trụ nước cứu hỏa ở khu vực lân cận và Bệnh viện Thống Nhất.


Đến 19h30, đám cháy và ngọn lửa âm ỉ đã được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, hiện trường vẫn đang được phong tỏa để điều tra nguyên nhân vụ cháy. Ghi nhận ban đầu, đám cháy không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được công an điều tra.