CLB TP.HCM lý giải không thưởng Tết cho cầu thủ Việt Nam


Mạnh tay chi hàng chục tỷ đồng trên thị trường chuyển nhượng nhưng CLB TP.HCM lại quyết định không thưởng Tết cho cầu thủ Việt Nam. Theo dõi KDgiaitri để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

CLB TP.HCM sẽ không thưởng Tết cho cầu thủ Việt Nam

Nếu như ở các ngành nghề khác, người lao động luôn mong chờ vào những đồng tiền thưởng ở mỗi độ Tết đến xuân về thì ở giải V-League, không nhiều đội bóng thực hiện điều này. Theo tìm hiểu chỉ có CLB Hà Nội và SLNA là hai đội bóng hãn hữu lắm mới thưởng lương tháng thứ 13 cho các cầu thủ Việt Nam.

Mặc dù là một đội bóng đã mạnh tay chi hàng chục tỷ đồng trên thị trường chuyển nhượng cầu thủ trong những năm gần đây song CLB TP.HCM lại quyết định không thưởng Tết cho các cầu thủ.

Chia sẻ về quyết định này, một vị lãnh đạo của đội bóng Sài thành nói: “CLB không thưởng Tết, bởi tiền lương, lót tay của cầu thủ đã rất cao. Chúng tôi sẽ lì xì cầu thủ vào đầu năm mới”.

Giống TP.HCM FC, CLB Viettel cũng có khoản tiền động viên dành cho cầu thủ nhân dịp Tết đến xuân về. Là đội bóng cũng trả lương cao cho các thành viên đội nên đội bóng áo lính cũng không có chính sách thưởng lương tháng thứ 13 trong dịp Tết cho các cầu thủ.

Trong khi đó, một số đội bóng thuộc dạng ‘nhà nghèo’ như Than Quảng Ninh, Hải Phòng,… chưa có kế hoạch thưởng Tết cho các cầu thủ.