Vợ cầu thủ MU nghiện khỏa thân như nghiện thuốc lào


Hầu như ngày nào, Nora Segura – vợ cầu thủ MU – thủ môn Tim Howard cũng khỏa thân và tung những bức ảnh không thể nóng hơn lên tài khoản Instagram cá nhân của mình.

cầu thủ mu

Khỏa thân là đam mê của Nora Segura 

Không chỉ nổi tiếng vì sở thích khoe thân hình nóng bỏng, mỹ nữ này còn được biết đến nhiều vì rất giỏi ngoại ngữ. Cô có thể nói giỏi 4 thứ tiếng là Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

cầu thủ mu
cầu thủ mu
cầu thủ mu

Theo thông tin KDGiaiTri được biết, cầu thủ MU – Tim Howard đã đem lòng yêu Nora Segura ngay sau khi chàng thủ môn hiện khoác áo Memphis 901 (Mỹ) ly dị vợ là Laura.

cầu thủ mu

Nora Segura nghiện khỏa thân như thể ngày nào không làm chuyện này, mỹ nhân mang 2 dòng máu Thụy Điển và Tây Ban Nha vật vã không thể chịu được.

cầu thủ mu
cầu thủ mu

Ngày nào cô cũng đăng hình không mảnh vải che thân của mình lên MXH, đều đặn như giã gạo. Thậm chí, có những ngày, nữ diễn viên kiêm người mẫu 30 tuổi tung ảnh khỏa thân lên mạng đến 2 hoặc 3 lần.

Cô vợ nghiện khỏa thân của nam cầu thủ MU

Hiện tại, tài khoản Instagram của Nora Segura có 320 nghìn người theo dõi. Trong số này có rất nhiều nam giới, những người cập nhật Instagram của vợ cựu cầu thủ MU như cơm bữa chỉ để xem ảnh nóng của cô nàng sexy này.

cầu thủ mu
cầu thủ mu
cầu thủ mu

Ghé thăm Fanpage KD Giải Trí để cập nhật nhiều tin mới hơn nhé!