Cách tố thủ thuật đánh poker không phải ai cũng biết

cách tố thủ thuật đánh poker

Cách tố thủ thuật đánh poker là những kiến thức được các tay chơi phải đánh đổi thời gian công sức lẫn tiền bạc mới có được. Chắc hẳn bạn đã từng vật lộn để tìm một chiến thuật chơi poker hiệu quả, thế nhưng thực tế là bạn chỉ có đi từ thua ít đến thua nhiều trước những đối thủ có kinh nghiệm. Hiểu được những điều đó, KDgiaitri sẽ giúp bạn liệt kê những thủ thuật được người chơi lâu năm áp dụng vào các ván bài.

Thủ thuật fold bài trong poker

Ở một bàn chơi poker, fold bài chỉ là một lệnh hành động. Tuy nhiên những người mới chơi thường sẽ không biết cách sử dụng fold sao cho hợp lý nhất. Gặp những hand bài xấu họ sẽ chơi thật cố chấp, thậm chí với đẩy bluff nhằm hù dọa những tay chơi kém. Có thể cách chơi này từng giúp bạn chiến thắng dựa vào may mắn. Nhưng phần trăm thua và thua lớn là rất cao.

Những người chơi giỏi sẽ chủ động fold kể cả khi đó là bài xấu. Và ngược lại nếu đó là bài đẹp, họ sẽ tích cực không ngừng dẫn dụ đối phương tăng tối đa tiền cược. Vậy nên không có nghĩa là bạn cứ có bài xấu là bỏ bài, cược lớn khi có bài đẹp. Những điều này vô tình làm cho đối thủ đoán được cách tố thủ thuật đánh poker của bạn, không nên như thế, vì poker là một cuộc chiến tâm lý giữa các tay chơi bài, nên hãy fold sao cho hợp lý nhất.

Cách tố thủ thuật đánh poker – Chuẩn hoá thời gian đưa ra quyết định

cách tố thủ thuật đánh poker

Đây là một thủ thuật mà không phải người chơi poker nào cũng để ý tới. Người chơi poker chuyên nghiệp luôn nhắm mọi hành động của đối phương để đoán ý, kể cả là thời gian bạn ra quyết định. Với cách tính Poker của họ, những đối thủ gà mờ thường bet quá nhanh hoặc quá lâu cho những hand bài đặc biệt, lộ rõ rằng họ đang ủ mưu rõ ràng. Điều này lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ trở thành sơ hở bị các tay chơi chuyên nghiệp nắm bắt. Như vậy bạn cần phải chuẩn hóa thời gian đưa ra quyết định của mình ở mọi thế trận, không nhanh cũng không chậm, nhịp đều nhau. Có như vậy đối phương mới không thể đoán ý được và tránh bị lật ngửa trong mọi tình huống.

Chọn bàn chơi phù hợp

cách tố thủ thuật đánh poker

Đây được xem là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến chiến thắng của bạn. Dù cho bạn có những cách tố thủ thuật đánh poker từ cao thủ thế nhưng đối thủ của bạn lại là những tay chơi “ông nội” thì bạn cũng rất khó để ăn được thế trận. Tiêu chí để chọn được một bàn chơi tốt là đó phải là bàn chơi có nhiều tay chơi “gà”. Như vậy bạn sẽ dễ dàng áp dụng các thủ thuật poker của mình vào chơi. Để thực hiện điều này, trước tiên bạn không được hấp tấp, hãy bình tĩnh từ từ mà ngồi quan sát các đối thủ trước khi quyết định ngồi vào bàn cược. Có như vậy mới dễ dàng áp dụng những gì bạn biết, bạn được học, và ăn sạch tiền của đối thủ.

Tổng kết

Trên đây là những cách tố thủ thuật đánh poker được những tay chơi chuyên nghiệp chia sẻ lại với hi vọng giúp ích cho bạn trên con đường chinh chiến cùng những lá bài. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm vui thắng lớn cùng KDPoker.


TRUY CẬP NHÀ CÁI KDPOKER – NHẬN NGAY ƯU ĐÃI


Loading...

PHP Code Snippets Powered By : XYZScripts.com
0 Shares
Copy link
Powered by Social Snap