Thủ môn Bùi Tiến Dũng nói gì khi không được lên ĐT Việt Nam?


Thủ môn Bùi Tiến Dũng (CLB TP.HCM) đã có những chia sẻ thẳng thắn về lý do không được gọi lên đội tuyển quốc gia Việt Nam trong đợt tập trung lần này. Theo dõi KDgiaitri để biết thêm thông tin nhé!

Thủ môn Bùi Tiến Dũng trải qua 2 năm khó khăn

Từ chỗ là gương mặt thường xuyên lên đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam, thủ môn Bùi Tiến Dũng trải qua 2 năm khó khăn trong màu áo Hà Nội FC và TP.HCM. Vì chưa đạt được phong độ cao nên anh không có tên trong đợt tập trung duy nhất của đội tuyển Việt Nam năm nay.

Chia sẻ về việc không lên đội tuyển Việt Nam, Tiến Dũng nói về quyết định của HLV Park Hang Seo: “Tôi phải tôn trọng chuyên môn của HLV trưởng. Bản thân tôi luôn nỗ lực từng ngày qua tập luyện từ CLB cho đến đội tuyển nếu được tập trung. Ai cũng muốn phong độ của mình cải thiện và đi lên”.

Tiến Dũng sẽ cùng TP.HCM tham dự giải Tứ hùng trước thềm V.League 2021, cùng với Hà Nội, Sài Gòn và Bình Định. Bùi Tiến Dũng chia sẻ: “Giải đấu Tứ hùng là bước đệm để CLB TP.HCM rà soát lực lượng, chuẩn bị tốt nhất cho V.League 2021. Thi đấu ở giải giao hữu hay chính thức, khoác màu áo CLB hay đội tuyển Việt Nam, tôi vẫn ra sân với nhiệt huyết và quyết tâm cao nhất”.