Anti-fan tấn công trang cá nhân mẹ Sơn Tùng


Tức giận Sơn Tùng vì ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm, anti-fan còn tấn công trang cá nhân mẹ nam ca sĩ. Theo dõi KDgiaitri dể theo dõi sự việc nhé.

Anti-fan công kích mẹ Sơn Tùng M-TP

Lùm xùm tình cảm giữa ba nhân vật Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú những ngày qua vẫn được dư luận quan tâm. Nhiều anti-fan lên tiếng chỉ trích Sơn Tùng và Hải Tú trước nghi án người thứ ba. Sự tấn công của anti-fan không dừng lại ở cả hai mà còn lây sang cả mẹ Sơn Tùng.

Nhiều người bình luận dưới bài đăng gần nhất của mẹ Sơn Tùng bằng những lời lẽ không hay. Hơn nữa, anti-fan còn thả loạt ảnh gợi cảm Hải Tú từng chụp để lên án Sơn Tùng, mỉa mai nhân cách của nam ca sĩ và cả người được cho là “con dâu tương lai”.

Sky bảo vệ gia đình Sơn Tùng

Đứng trước những bình luận kém duyên từ anti-fan, người hâm mộ Sơn Tùng ra sức bảo vệ gia đình nam ca sĩ. Fan tích cực để lại những lời yêu thương, ủng hộ Sơn Tùng trên trang cá nhân mẹ nam ca sĩ. Sky khẳng định dù sóng gió vẫn luôn ở cạnh, đồng hành cùng anh trong âm nhạc, sự nghiệp.

Không riêng gì Sky, khán giả cũng bất bình trước những hành động quá khích của anti-fan. Ai làm người nấy chịu, gia đình Sơn Tùng không phải đối tượng đáng bị dư luận chỉ trích. 

Drama “trà xanh” nay đã có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy vậy, anti-fan vẫn ngầm tẩy chay các sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ và bắt đầu chuyển hướng sang gia đình anh. Điều này chỉ càng cho thấy sự anti mất kiểm soát của một bộ phận khán giả.